Full ảnh Sex của Chu Ja Hyun 18+


Chu Ja Hyun (Thu Tử Huyền) (Các bác có thể gọi Tiểu Thu như các fan TQ cho dễ gọi) là một trong các diễn viên Trung quốc xứ Hàn gặt hái được nhiều thành công trong nền điện ảnh Trung Quốc. Cô tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Sở Lưu Hương Truyền Kỳ, Đại Kỳ Anh Hùng Truyện, Sát thủ đào hoa, Thiện Nữ U Hồn...Cô nổi tiếng và được yêu mến không chỉ ở sự có duyên với nhiều phim cổ trang,vẻ khuyến rũ, xinh đẹp mà còn bởi khuôn mặt thánh thiện. Cô đoạt giải thưởng Giải thưởng :2006 Dae Jong Awards - best new actres.Hồi đầu cô ấy cũng cảm thấy không quen với tên tiếng Hoa của mình ; cho đến 1 ngày, Tiểu Thu ra sân bay thì được rất nhiều công chúng nhận ra và gọi lớn tên tiếng Hoa "Thu Tử Huyền , Thu Tử Huyền. Công chúng TQ cực kỳ ủng hộ cô"

Chu Ja Hyun tại Liên Hoan Film Hàn Quốc lần thứ 6 
Nhưng cô nàng có khuôn mặt thánh thiện này đã khiến những người hâm mộ cô sụp đổ khi hồi tháng 3 năm 2011 trên mạng tràn ngập hình ảnh nàng Chu Ja Hyun xinh đẹp trong tình trạng "trần như nhộng" thực hiện những tư thế khiêu khích không thể chấp nhận. Bên cạnh những tấm hình nghệ thuật hiếm hoi là hàng trăm hình ảnh phản cảm từ phong cách lả lơi đến bán khỏa thân thậm chí trong nhiều hình ảnh cô nàng còn táo bạo phô bày cơ thể được lột trần đến chẳng còn gì để cởi.
Ngay sau khi bộ ảnh được tung lên mạng và trở thành "hàng hot" trên khắp các trang báo lớn nhỏ ở trong lẫn ngoài Hàn Quốc thì công ty quản lý của Chu Ja Hyun mới bắt đầu lên tiếng để đính chính về sự xuất hiện của những hình ảnh nhạy cảm này. Tuy nhiên, lời giải thích đây là bộ ảnh cá nhân vô tình bị đánh cắp và lọt ra ngoài của phía Chu Ja Hyun lại càng làm cho người hâm mộ thêm thất vọng.
Đây là những bức ảnh mình đã cố lựa chọn những tấm có tính nghệ thuật mà các wed Việt chưa post và loại những tấm phản cảm.
Full ảnh Sex của Chu Ja Hyun 18+Full ảnh Sex của Chu Ja Hyun 18+Full ảnh Sex của Chu Ja Hyun 18+Full ảnh Sex của Chu Ja Hyun 18+
Chia sẽ:
 
Copyright © 2012. VietShow.org - All Rights Reserved
Hiện đang có người trực tuyến
Trang chủ | Liên hệ